Mặc dù người hâm mộ của The Weeknd có thể thất vọng vì chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của anh ấy lại một lần nữa bị trì hoãn, nhưng họ vẫn có âm nhạc để hào hứng mong đợi.

Đúng vậy The Weeknd sẽ hợp tác với nhóm nhạc house Swiss House Mafia cho một ca khúc mới mang tên “Moth to a Flame” sẽ phát hành vào ngày mai (22 tháng 10).

The Weeknd hợp tác với Swiss House Mafia

Swiss House Mafia vừa mới trở lại sau 9 năm và cuối cùng sẽ phát hành một album đầu tay mang tính thương mại trong những tháng tới. Với sự trở lại đang nhanh chóng đến gần của họ, không có gì ngạc nhiên khi nhóm muốn một người như The Weeknd mở ra một kỷ nguyên mới nhờ công việc trước đây của anh ấy với các nghệ sĩ tương tự.

The Weeknd chưa bao giờ rời xa việc hợp tác với các nhà sản xuất nhạc điện tử. Từ việc hợp tác với nhà sản xuất điện tử Oneohtrix Point Never trên các bài hát xuyên suốt After Hours đến việc hợp tác Daft Punk một trong những bản hit lớn nhất của anh ấy “Starboy”, rõ ràng bạn có thể thấy giọng hát của anh ấy nghe hoàn hảo đến nhường nào. Với album tiếp theo The Dawn, bản hợp tác của The Weeknd với Swiss House Mafia chắc chắn sẽ níu chân người hâm mộ cho đến khi ca khúc bắt đầu ra mắt chính thức. Nếu đoạn teaser này là bất kỳ dấu hiệu nào, thì chắc chắn sẽ là “Moth To A Flame” sẽ trở thành một cú hit khác cho cả The Weeknd và Swiss House Mafia.

Hãy cùng đợi “Moth to a Flame” – The Weeknd và Swiss House Mafia được phát hành vào sáng mai! Tại đây

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!