TLinh trở lại cùng 2pillz trong MV chính thức cho “Gái Độc Thân”

Cùng với sự trợ giúp từ producer 2pillz và đội nhảy Last Fire, MV “Gái Độc Thân” của tlinh đã được chính thức trình làng vào tối ngày 30/6

Bước ra từ thành công của cuộc thi Rap Việt 2020, tlinh đã và đang luôn theo đuổi đam mê tiếp tục tạo nên những sản phẩm âm nhạc mới. MV ‘Gái Độc Thân’ đánh dấu một sự đầu tư và cống hiến nghiêm túc của cô với sứ mệnh nghệ thuật trong năm 2021, hứa hẹn là một sản phẩm sáng tạo cộng hưởng của âm nhạc, vũ đạo, hình ảnh nghệ thuật và giá trị tích cực mà tlinh cùng ekip mong muốn truyền tải đến cộng đồng.

Có thể là hình ảnh về 2 người
MV ‘Gái Độc Thân’ đánh dấu một sự đầu tư và cống hiến nghiêm túc của cô với sứ mệnh nghệ thuật trong năm 2021, hứa hẹn là một sản phẩm sáng tạo cộng hưởng của âm nhạc, vũ đạo, hình ảnh nghệ thuật và giá trị tích cực mà tlinh cùng ekip mong muốn truyền tải đến cộng đồng.

Đối với người hâm mộ cũng như những các khán giả thường dõi theo hành trình sự nghiệp của tlinh, “Gái Độc Thân” không còn là sản phẩm quá xa lạ. Bản Rap cũng từng được nữ rapper trẻ trình diễn trong nhiều sự kiện trước đây. Điểm độc đáo của sản phẩm lần này là với “Gái Độc Thân”, Tlinh được làm hai điều mà cô thích nhất – vừa làm Rapper, vừa được cùng “gia đình” Last Fire Crew biểu diễn vũ đạo – chính điều đó đã giúp TLinh thật sự có cơ hội tận hưởng mọi trải nghiệm từ vui buồn, quậy cho đến bầu không khí siêu phẩm tiệc tùng mà MV lần này mang lại.

Rapper Tlinh: “Nhạc Rap cho phép tôi thể hiện cá tính có phần nổi loạn” |  Báo Dân trí
Điểm độc đáo của sản phẩm lần này là với “Gái Độc Thân”, Tlinh được làm hai điều mà cô thích nhất – vừa làm Rapper, vừa được cùng “gia đình” Last Fire Crew biểu diễn vũ đạo

“Gái Độc Thân” mang đến cho người nghe những giai điệu Pop/R&B được kết hợp với chất liệu nhạc Latin. Trong tiết tấu nhanh, sôi động, giọng Rap đặc trưng và “cái chất” rất riêng của tlinh một lần nữa được khẳng định và không ngừng khiến khán giả ấn tượng. “Gái Độc Thân” được phối nhạc bởi Phạm Phú Nguyên, hay còn được biết đến với cái tên 2pillz – nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi và đầy triển vọng từng hợp tác với nhiều rapper như MCK, WXRDIE, Thành Draw… Đây cũng là sản phẩm thứ 2 đánh dấu sự hợp tác giữa 2pillz cùng Tlinh.

tlinh
Gái Độc Thân” được phối nhạc bởi Phạm Phú Nguyên, hay còn được biết đến với cái tên 2pillz – nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi và đầy triển vọng từng hợp tác với nhiều rapper như MCK, WXRDIE, Thành Draw…

Ca khúc “Gái Độc Thân” được 2pillz đồng sáng tác cùng tlinh, sản xuất, phối khí và thu âm bản demo đầu tiên trước Rap Việt 6 tháng và được hoàn thành từng bước trong hơn 1 năm rưỡi – với tên gọi ban đầu là Drinks on me (lần đầu được biểu diễn live cũng tại 84GRND luôn nhé) Nhưng hai nghệ sĩ đã dành một năm rưỡi cho việc hoàn thiện bài nhạc để tạo ra sản phẩm chỉn chu nhất đến khán giả. “Để ra được demo thì dễ và nhanh, chỉ cần 1 vài giờ là xong. Nhưng để hoàn thành một bài nhạc thì còn phải thu thêm nhiều lớp Vocal, thêm âm, thêm nhịp cho beat, mix đi mix lại”, 2pillz chia sẻ.

Hoàng Yến Chibi tiết lộ sẽ hợp tác cùng rapper TLinh thông qua story
Nhưng hai nghệ sĩ đã dành một năm rưỡi cho việc hoàn thiện bài nhạc để tạo ra sản phẩm chỉn chu nhất đến Ca khúc “Gái Độc Thân” được 2pillz đồng sáng tác cùng tlinh, sản xuất, phối khí và thu âm bản demo đầu tiên trước Rap Việt 6 tháng và được hoàn thành từng bước trong hơn 1 năm rưỡi – với tên gọi ban đầu là Drinks on me (lần đầu được biểu diễn live cũng tại 84GRND luôn nhé)

Trái với tên gọi, “Gái Độc Thân” không phải là một ca khúc kể về tâm trạng cô đơn, buồn bã của một cô nàng “cô đơn”. Mà ngược lại, sản phẩm mang đến những ca từ nhẹ nhàng, vô tư, bâng quơ qua sự thể hiện đầy cá tính của tlinh, gián tiếp vẽ nên hình ảnh những người phụ nữ xinh đẹp, vui tươi khi tận hưởng và làm chủ cuộc sống. Sự tự tin của nữ giới cũng được bộc lộ qua vũ đạo với những động tác dứt khoát, mềm mại, quyến rũ và kèm theo đó là thần thái khác biệt của chính Tlinh cùng những người bạn của mình.

Đó cũng chính là cảm hứng và lời nhắn nhủ mà nữ rapper muốn gửi gắm cho tất cả các chị em phái nữ để họ luôn tự tin vào bản thân và cá tính riêng của mình, bởi độc thân là một lựa chọn tự lập của phụ nữ hiện đại.

tlinh phát hành MV gái độc thân
Đó cũng chính là cảm hứng và lời nhắn nhủ mà nữ rapper muốn gửi gắm cho tất cả các chị em phái nữ để họ luôn tự tin vào bản thân và cá tính riêng của mình, bởi độc thân là một lựa chọn tự lập của phụ nữ hiện đại.

Bên cạnh âm nhạc, MV “Gái Độc Thân” cũng khiến người xem ấn tượng với phần thể hiện vũ đạo mãn nhãn của tlinh cùng hai đội nhảy Last Fire và Fire Junior. Trong đó, Last Fire được xem là ngôi nhà thứ hai của tlinh từ những ngày đầu đầu bước chân vào con đường âm nhạc. MV được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Andrew (A Flying Andrew) cùng nhiều nỗ lực tạo nên sản phẩm hoàn thiện nhất như sự đầu tư về trang phục (với hơn 50 mẫu trang sức thể hiện tính nữ), màu sắc cho đến thiết kế từng chi tiết nhỏ của set quay.

Tlinh đăng ảnh 'nóng bỏng', dân mạng vào khen thì cô cho biết đó là 'nhân  cách thứ hai'
Bên cạnh âm nhạc, MV “Gái Độc Thân” cũng khiến người xem ấn tượng với phần thể hiện vũ đạo mãn nhãn của tlinh cùng hai đội nhảy Last Fire và Fire Junior. Trong đó, Last Fire được xem là ngôi nhà thứ hai của tlinh từ những ngày đầu đầu bước chân vào con đường âm nhạc.
Tuấn Nghĩa

Tuấn Nghĩa

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!