Tới Công Chuyện - Track nhạc khẳng định màn comeback của Dế Choắt cùng sự debut chính thức của DC

Tới Công Chuyện – Track nhạc khẳng định màn comeback của Dế Choắt cùng sự debut chính thức của DC

Chưa đầy một tuần sau thông báo thay đổi nghệ danh, Dế Choắt đã xuất hiện trong một hình ảnh hoàn toàn mới cùng với sự ra mắt của “Tới Công Chuyện”.

Dế Choắt x DC – Nghệ Danh Mới, Cái Tôi Mới

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình về việc debut với nghệ danh hoàn toàn mới, quán quân của Rap Việt mùa 1 cho rằng sau một khoảng thời gian dài đi tìm câu trả lời cho việc bản thân mình là ai, thì cuối cùng nam rapper cũng quyết định mang tới một phiên bản khác của chính mình mang tên DC. ‘

DC sẽ tự tay hoàn thành sứ mệnh mà Dế Choắt chưa thực hiện cũng như “đạo diễn” cho chính cuộc đời mình.

Đã một năm trôi qua kể từ khi Rap Việt mùa 1 kết thúc, Dế Choắt vẫn luôn hoạt động chăm chỉ khi cho ra mắt MV Sống Gắt cùng người Thầy HLV Wowy, Em rơi từ đâu xuống đây, Đêm ghé tìm cô đơn,…

DC – Tới Công Chuyện – Nếu không phải bây giờ, thì sẽ là bao giờ?

Một sản phẩm âm nhạc nghệ thuật khẳng định sự comeback của Dế Choắt và màn Debut chính thức dưới nghệ danh mới DC.

Tới Công Chuyện mang theo mình 4 giá trị nghệ thuật mà Dế Choắt đã dành hết tâm huyết cho sản phẩm lần này: âm nhạc, hình ảnh mới cho DC, sự phong phú của Tiếng Việt cùng với giá trị tinh thần.

Tới Công Chuyện mang theo mình 4 giá trị nghệ thuật mà Dế Choắt đã dành hết tâm huyết cho sản phẩm lần này.

“Giá trị đầu tiên mình muốn chia sẻ đó là âm nhạc, “TỚI CÔNG CHIỆN” giúp mình định hình rõ được bản chất gai góc về phong cách chơi nhạc nhưng vẫn thích hợp với khán giả từ khắp mọi nơi không chỉ ở Việt Nam.

Giá trị thứ hai đó là phần hình ảnh của DC hoàn toàn được tự tay Dế Choắt chăm chút, tìm hiểu rõ nhất về gu thời trang phù hợp với mình và cách phối hợp màu sắc để mang đến hình ảnh chất lượng và chỉnh chu nhất có thể.

Giá trị thứ ba DC muốn gửi gắm đó là ngôn ngữ văn hoá rất Việt Nam như cụm từ “TỚI CÔNG CHIỆN” mà các bà mẹ ở Việt Nam thường sử dụng để giới thiệu với bạn bè quốc tế biết đến sự đa dạng và phong phú của ngôn ngữ Việt.

Giá trị cuối cùng đó là sự thành công của “TỚI CÔNG CHIỆN” đến từ tình yêu của những người anh em, được vun đắp từ những con người yêu nghệ thuật, hiphop Việt Nam có cùng một tâm huyết đưa DC ra một sân chơi quốc tế lớn hơn để mang về những giá trị tinh thần cho nền âm nhạc Việt.”

_Dế Choắt_

“Sau cùng, cảm ơn cộng đồng khán giả, người hâm mộ đã biến khoảng thời gian loay hoay của DC thành sự thật tích cực để quyết tâm thực hiện được đam mê, bùng cháy và thể hiện tốt khả năng của mình.”

KẾT

Đừng quên ủng hộ Dế Choắt trong những dự định tương lai nhé!

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

mariedequi

mariedequi

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!