Không chỉ theo đuổi đam mê âm nhạc và làm giàu từ nó, các Rapper trong danh sách dưới đây còn dấn thân vào các lĩnh vực khác. Hãy cùng 84GRND điểm qua 5 cái tên đầu tiên trong Top 10 này nhé!

1, Kanye West:

Giá trị tài sản ròng: 3,2 tỷ đô la

Rapper Kanye West
Kanye West hiện là Rapper giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ròng lên tới 3,2 Tỷ USD.

Kanye West là một Rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm, nhà thiết kế thời trang và doanh nhân người Mỹ. Anh hiện là Rapper giàu nhất thế giới với khối tài sản trị giá 3,2 tỷ USD; được biết cổ phần trong Yeezy của anh đã làm tăng giá trị tài sản ròng của anh.

2. Jay-Z

Tài sản ròng: 1 tỷ đô la

Rapper Jay-Z
Jay-Z hiện đang đứng thứ 2 với giá trị tài sản lên tới 1 Tỷ.

Jay-Z là một Rapper và doanh nhân người Mỹ đến từ Brooklyn, New York. Được biết, Jay-Z là Rapper đầu tiên vượt mốc giá trị ròng hàng tỷ đô la và chiếm vị trị số 1 cho đến tháng 4 năm 2020. Nguồn tài sản của anh đến từ những khoản đầu tư thông minh của anh, trong các brands quần áo, công ty thu âm, câu lạc bộ đêm,…

3. Sean Combs (Diddy):

Vào năm 2021, giá trị tài sản ròng của P Diddy là 885 triệu đô la.

Rapper Diddy
Combs đã từng là Rapper giàu nhất thế giới, cho đến khi những Rapper khác cũng bắt đầu chuyển hướng sang kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác, không chỉ với riêng âm nhạc.

Sean Combs làm được tất cả mọi thứ: rap, sản xuất, diễn xuất, sáng tác và anh ấy còn là một doanh nhân trên tất cả những điều đó. Còn được biết đến với nghệ danh “Diddy”, Combs là một trong những Rapper giàu nhất thế giới.

Trong một thời gian dài, Diddy đã từng là Rapper giàu nhất thế giới, cho đến khi những Rapper khác cũng bắt đầu chuyển hướng sang kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác, không chỉ với riêng âm nhạc.

4. Dr. Dre:

Tiến sĩ Dre là rapper giàu thứ 4 trên thế giới, với giá trị tài sản 820 triệu đô la.

Rapper Dr. Dre
Với khối tài sản 820 triệu đô la, Dr. Dre được coi là một trong những nhà sản xuất Hip Hop xuất sắc nhất mọi thời đại.

Với khối tài sản 820 triệu đô la, Dr. Dre được coi là một trong những nhà sản xuất Hip Hop xuất sắc nhất mọi thời đại. Andre Young bắt đầu sự nghiệp của mình với N.W.A vào những năm 80, và sau đó hoạt động solo. Ông cũng là người sáng lập ra loạt phim “Beats by Dr. Dre”, được bán cho Apple với giá 3 tỷ USD vài năm trước.

5. Eminem:

rapper Eminem
Eminem trở thành Rapper da trắng giàu nhất thế giới với khối tài sản lên đến 230 triệu USD.

Eminem đã trở thành Rapper da trắng giàu nhất thế giới với khối tài sản ròng lên đến 230 triệu USD, giúp anh đứng thứ 5 trong danh sách những Rapper giàu nhất thế giới.

(còn tiếp)

(Nguồn: wealthygorilla)

KẾT

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebookhttps://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

mariedequi

mariedequi

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!