Mặc dù, đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp Tyler, The Creator vẫn đang hàng ngày họp hàng chục cuộc họp Zoom để cải tổ đế chế Golf Gang và Golf Le Fluer của riêng mình

Với tư duy sáng tạo đột biến, gần như khán giả rất khó để tưởng tượng về nơi mà Tyler, The Creator đang ở, ngôi nhà anh ấy vừa rời đi, chiếc xe anh ấy đang lái, hoặc bộ trang phục anh ấy đang mặc. Nhưng ai cũng có thể mường tượng độ chăm chỉ của Tyler kinh khủng thế nào mỗi lần nhìn vào cách anh vận hành Golf Gang.

15 Tyler boy ideas | tyler the creator, tyler, tyler the creator wallpaper
Nhưng ai cũng có thể mường tượng độ chăm chỉ của Tyler kinh khủng thế nào mỗi lần nhìn vào cách anh vận hành Golf Gang.

Kể từ khi bước chân vào ngành công nghiệp âm nhạc, ban đầu là một phần của tập thể Odd Future, gần 15 năm trước, Tyler đã rất giỏi trong việc tạo ra những thế giới mà ai trong số chúng ta cũng muốn trở thành một phần trong đó, hoặc ít nhất là tò mò để quan sát xem mọi thứ có thể dị đến mức nào.

How Golf Wang Evolved With Tyler, the Creator's Career | Complex
Tyler đã rất giỏi trong việc tạo ra những thế giới mà ai trong số chúng ta cũng muốn trở thành một phần trong đó, hoặc ít nhất là tò mò để quan sát xem mọi thứ có thể dị đến mức nào.

Với mỗi lần phát hành album, chúng tôi đã theo dõi Tyler lớn lên, phát triển như một nghệ sĩ và nhạc sĩ, và biến những ý tưởng của anh ấy, dù lớn hay nhỏ, trở thành hiện thực — trải nghiệm thường thú vị như cách bộ sưu tập… kem Snowflake và Pluto Bleu kết hợp với Jeni’s Splendid Ice Creams được ra mắt thông qua thương hiệu Golf Le Fleur của Tyler, The Creator

Tyler the Creator launches own ice cream Snowflake – where to get it |  Metro News
trải nghiệm thường thú vị như cách bộ sưu tập… kem Snowflake và Pluto Bleu kết hợp với Jeni’s Splendid Ice Creams được ra mắt thông qua thương hiệu Golf Le Fleur của Tyler, The Creator

Hay điên rồ như cách Tyler thêm giá đỡ xe đạp vào chiếc Rolls-Royce – điều mà anh ấy chưa thể làm được trong đời thực nhưng nhưng đã trở thành một điểm nhấn lớn trong video “Lemonhead” trong album mới nhất Call Me If You Get Lost của anh ấy

TYLER FINALLY SHOWS OFF SOME OF HIS NEW WHIPS: tylerthecreator
Hay điên rồ như cách Tyler thêm giá đỡ xe đạp vào chiếc Rolls-Royce – điều mà anh ấy chưa thể làm được trong đời thực nhưng nhưng đã trở thành một điểm nhấn lớn trong video “Lemonhead” trong album mới nhất Call Me If You Get Lost của anh ấy

Một trong những sở thích của hiếm hoi của chàng nghệ sĩ đa tài này là thiết kế. Tyler bắt đầu thiết kế hàng hóa cho Odd Future từ ngôi nhà của bà mình, cuối cùng những sản phẩm ấy đã được bán trong hơn 300 cửa hàng, bao gồm cả cửa hàng Odd Future trên Fairfax đã đóng cửa vào năm 2015. Cuối cùng, Tyler đã chuyển hướng từ thiết kế mẫu mã hàng hóa sang giới thiệu thương hiệu thời trang cá nhân mang tên Golf Wang vào năm 2011, và Golf Le Fleur vào năm 2017, trùng với sự kiện khai trương cửa hàng của cả hai hãng trên Fairfax.

Jan 3, 2018 Golf le Fleur Sneaker - Tyler The Creator
Cuối cùng, Tyler đã chuyển hướng từ thiết kế mẫu mã hàng hóa sang giới thiệu thương hiệu thời trang cá nhân mang tên Golf Wang vào năm 2011, và Golf Le Fleur vào năm 2017, trùng với sự kiện khai trương cửa hàng của cả hai hãng trên Fairfax.

Nhiều người nổi tiếng đã lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh thời trang, nhưng rất ít người có thể duy trì các dây chuyền liên tục phát hành các bộ sưu tập may sẵn tốt vượt xa hàng hóa. Và trong khi Tyler vẫn bán hàng, anh ấy luôn muốn các bộ sưu tập của mình mang chất lượng tốt hơn cũng như là một trải nghiệm đặc biệt hơn cho những khách hàng vẫn luôn trung thành và ủng hộ sự nghiệp thời trang của anh.

Tyler, the Creator talks resell culture, Grammys speech, and Theresa May |  Dazed
Và trong khi Tyler vẫn bán hàng, anh ấy luôn muốn các bộ sưu tập của mình mang chất lượng tốt hơn cũng như là một trải nghiệm đặc biệt hơn cho những khách hàng vẫn luôn trung thành và ủng hộ sự nghiệp thời trang của anh.

Năm 2014, anh ấy nói với Billboard: “Tôi không muốn nó giống như Rocawear hoặc tôi không biết, có rất nhiều mà tôi cần phải làm.” Thay vào đó, anh ấy đầu tư vào việc xây dựng kĩ càng bộ máy hoạt động cho Golf Wang và Golf Le Fleur từ một nhóm nhỏ các nhà thiết kế do bản thân Tyler giám sát. Môi trường làm việc khắc nghiệt đến nỗi nhiều nhà thiết kế còn phải thốt lên “Tôi chưa bao giờ thích làm thiết kế cho Tyler, The Creator. Anh ấy đòi hỏi quá nhiều”. Nhưng bù lại đầu ra sản phẩm luôn là những tuyệt tác thời trang của tương lai.

Tyler, The Creator's 'GOLF le FLEUR*' collection for Converse. | Coup De  Main Magazine
Môi trường làm việc khắc nghiệt đến nỗi nhiều nhà thiết kế còn phải thốt lên “Tôi chưa bao giờ thích làm thiết kế cho Tyler, The Creator. Anh ấy đòi hỏi quá nhiều”. Nhưng bù lại đầu ra sản phẩm luôn là những tuyệt tác thời trang của tương lai.

Bộ sưu tập mùa hè năm 2021, được giảm giá vào tuần trước, bao gồm một chiếc áo vest tiện ích bằng da bơ màu xanh lá cây mềm mại, một chiếc áo khoác len kiểu dáng dài với lớp lót có họa tiết cao bồi màu đen và quần bảo hộ lao động màu ngà với đường khâu màu hồng nóng. Chúng là những mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo với những chi tiết đặc biệt mang lại cảm giác khác biệt cho Tyler, người nói rằng anh ấy vẫn còn rất khéo tay. “Tôi vẫn chỉnh sửa các lookbook. Tôi vẫn đảm bảo rằng màu đen và cách sử dụng họa tiết đúng với ý tôi. Tôi muốn đảm bảo khách hàng cầm sản phẩm của tôi và hiểu tôi quan tâm đến họ nhiều thế nào” Tyler, The Creator chia sẻ.

Let Tyler, the Creator Be Your Spiritual Shorts Guide | GQ
Bộ sưu tập mùa hè năm 2021, được giảm giá vào tuần trước, bao gồm một chiếc áo vest tiện ích bằng da bơ màu xanh lá cây mềm mại, một chiếc áo khoác len kiểu dáng dài với lớp lót có họa tiết cao bồi màu đen và quần bảo hộ lao động màu ngà với đường khâu màu hồng nóng.

Tuấn Nghĩa

Tuấn Nghĩa

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!