Wxrdie cùng KayC chính thức ra mắt MV “Cuối Tuần”

Sau “YoungZ” kết hợp với Tommy Tèo aka Young Milo với nhiều phản hồi tích cực của những fan Hiphop, Wxrdie và người bạn KayC đến từ YoungFlames tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm hình ảnh rất đáng chú ý cho ca khúc mới “Cuối Tuần”

Một sản phẩm hình ảnh được đầu tư và xử lí kĩ lưỡng: đáp ứng đủ các yêu cầu từ dựng cảnh đến cốt truyện của Wxrdie và KayC

“Cuối Tuần” – một trong những sản phẩm đáng nghe nhất của Hiphop Việt đầu tháng 8

Cùng thành công của “Wishlist” và “Verses”, Wxrdie nhận được sự ủng hộ lớn của cộng đồng Hiphop tại Việt Nam với việc được đánh giá là một trong những rapper đột phá nhất trong vòng 1 năm trở lại đây. Kết thúc hành trình đáng nhớ tại King of Rap cùng các ca khúc như “Harder”, “Shipper”, “Đâu Ai Cần ft. Ali Hoàng Dương”, Wxrdie tiếp tục chứng minh năng lực của mình với bản hit “Nhạc Anh” cùng Andree Right Hand hay “Cold Dern ft. Taku/9” và “Hot”. Anh cùng Andree trở thành 2 nghệ sĩ Việt Nam tiên phong trong việc phát hành nhạc dưới dạng NFT qua công nghệ Blockchain, tiếp cận với các nghệ sĩ quốc tế.

Vừa cho ra mắt “YoungZ” cùng Tommy Tèo, Wxrdie lập tức bắt tay vào công việc, không để các fan của mình phải chờ đợi lâu khi cho ra mắt “Cuối Tuần” cùng KayC.

Vẫn là những câu lyric mang đậm chất của chàng rapper trẻ đến từ Hà Nội với sự ngạo nghễ của một tài năng sáng giá:

“Lướt bay dưới lớp mây để lưu vào đó hôm nay thế nào

Realest everyday không sợ ngoài kia buông lời chế nhạo

Chúng nó vẫn ghét tao vì không thể khiến đám đông thét gào

Nhạc của chúng nó vẫn “get high” nhưng mà đâu thấy cao thêm mét nào?”

Bên cạnh đó, KayC cũng tỏ ra không hề kém cạnh với tạo hình cực “chất” như một ông chủ đích thực trong MV cùng những ca từ cũng gây nhiều sự chú ý:

“Trippin on da acid nhắm mắt thấy cả ngàn lời lies

Những cám dỗ tao bỏ ngoài tai bao nhiêu năm níu tao ở lại”

Sự tham gia của hàng loạt các nghệ sĩ có tiếng khác trong giới Hiphop như RPT GROOVIE , RPT JASONDILLA, PRETTYXIX, SPIDEYBOY, LIMITLXSS, SUPERC, TRUNG TRAN, MCEE BLUE, TMK , RPT LT, CCMK cũng tạo thêm điểm nhấn cho một MV được đánh giá là rất chất lượng đến từ tổ đội YoungFlames. Các thành viên đều tham gia vào một câu chuyện, làm cho mạch MV trở nên dễ hiểu và rất cuốn.

Kết

Bỏ lại những drama và những điều tiêu cực đã qua trong những ngày đầy biến động vừa rồi, hãy cùng ủng hộ cho Wxrdie, KayC và 2pillz với sản phẩm đầy tích cực rất đáng chú ý này!

Follow Wxrdie:

Facebook: https://www.facebook.com/wxrdie102

Instagram: http://instagram.com/wxrdie102

Follow KayC:

Facebook: https://www.facebook.com/KayC-100279858126199

Instagram: https://www.instagram.com/kayc.official/

Đọc thêm những bài viết về Hiphop Việt tại 84GRND: https://84grnd.vn/category/vietnamesehiphop/

Gin Dinh

Gin Dinh

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!